Chào mừng quý vị đến với Dự án Phát triển Giáo dục THPT.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Bài viết > Tin tức >

Tập huấn sử dụng phần mềm hỗ trợ cho giáo viên THPT 11 Tỉnh phía Nam

  • Từ ngày 20 tháng 3 năm 2008, tại trường Đại học Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh, dự án phát triển Giáo dục THPT đã tổ chức hai khóa Tập huấn cho giáo viên cốt cán của 11 tỉnh phía Nam sử dụng phần mềm soạn thảo bài giảng điện tử Lesson Editor. Tham gia hai khóa đào tạo có gần 300 giáo viên cốt cán của 11 tỉnh phía Nam thuộc khuôn khổ dự án.

 tap-huan-giao-vin-thpt_400

Ông Trần Như Tỉnh - Trưởng Ban điều hành dự án phát biểu khai mạc

  • Nhằm tạo điều kiện cho giáo viên có điều kiện nắm bắt triệt để phần mềm Lesson Editor, ban điều hành dự án đã mời các báo cáo viên của Công ty Cổ phần Tin học Bạch Kim (đơn vị sản xuất phần mềm) tham gia giảng dạy.

 tap-huan_400

Các báo cáo viên tham gia lễ khai mạc

  • Sau ba ngày, các học viên của mỗi khóa học được tìm hiểu các phần mềm Lesson Editor, Clasroom Muntimedia, Cabri 3D. Đặc biệt đối với phần mềm Lesson Editor, sau phần lí thuyết các học viên được thực hành tạo bài giảng, tất cả sản phầm được ban tổ chức thu lại để đánh giá rút kinh nghiệm và trao thưởng cho những bài xuất sắc.

  hoc-vien_400_01

Báo cáo viên nhiệt tình hướng dẫn cho các học viên

 hoc-vien-2_400

 

 

 

 

 

 

 

 

Học viên ở một lớp học tích cực tìm hiểu phần mềm.

 


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Lương Hùng @ 13:30 17/09/2008
Số lượt xem: 967
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến